ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงความยินดีกับนักวิจัย ที่ตีพิมพ์ในวารสารเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ปีที่ 5 ฉบับที่ 1

💐ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 💐
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัยและบทความวิชาการ ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การศึกษาคุณภาพพาสต้าปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวเหนียวและแป้งถั่วเขียว”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566 หน้าที่ 1-16
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so09.tci-thaijo.org/…/hecr…/article/view/523/978
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การประดิษฐ์พานเครื่องทองน้อยจากดินปั้นโสนหางไก่ด้วยเทคนิคกระแหนะลาย”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566 หน้าที่ 17-31
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที https://so09.tci-thaijo.org/…/hecr…/article/view/803/981
รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “รูปแบบการจัดการอาหารเช้าสำหรับอาหารโรงแรมขนาดกลางในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566 หน้าที่ 32-46
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที https://so09.tci-thaijo.org/…/article/view/2067/1274
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การใช้ถั่วทองทดแทนอัลมอนด์ในมาการอง”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566 หน้าที่ 59-73
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที https://so09.tci-thaijo.org/…/article/view/2152/1271
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
📝📝ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “การใช้มัลซิไฟเออร์และสารเพิ่มความคงตัวในน้ำสลัด”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566 หน้าที่ 98-111
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที https://so09.tci-thaijo.org/…/article/view/1215/1272
#งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร