ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

อาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

อาจารย์ศุภสิทธิ์ วราศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ขนมปังน้ำลูกหม่อน”
ในวารสารมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566

หน้าที่ 148-154

ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

รัฐศาสตร์ ณรงค์เดชา, สุนีย์ สหัสโพธิ์*, จักรกฤษณ์ ทองคำ, และศุภสิทธิ์ วราศิลป์

สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so05.tci-thaijo.org/…/article/view/267572/179530