ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวงานวิจัยและพัฒนา

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 1
1. ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณิการ์ โกสุม
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทวัน ชมโฉม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📑ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีการแปรรูปด้วยความดันสูงเปรียบเทียบกับกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อปริมาณวิตามินบีและโปรตีนของน้ำอินทผาลัมสายพันธุ์บาฮีและโคไนซี่”
📚 วารสารโภชนาการ
🔴 ปีที่ 59 ฉบับที่ 1 (2024): มกราคม – มิถุนายน 2567
หน้าที่ 38-46
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉัตรยา งามเลิศ,
สุพรรณิการ์ โกสุม,
นันทวัน ชมโฉม,
ณัฐณิชา พรหมยศ,
อาพันธ์ชนิด เทพอวยพร,
กัมปนาท แก้วใหญ่*
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่