ข่าวประชาสัมพันธ์

ยืนหนึ่งเรื่องวิจัยและพัฒนา…นักวิจัยคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดทักษะและเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้ ในโครงการ DIPROM Fruit Creation จัดโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

นักวิจัยคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดทักษะและเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้ โครงการ DIPROM Fruit Creation จัดโดยกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 นักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์ ดร. ศุภัคษร มาแสวง และ รศ. อภิญญา มานะโรจน์ร่วมเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปมะม่วง จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ คือ ผลิตภัณฑ์มะม่วงผง และมะม่วงเพียวเร่ ณ อาคารปฏิบัติการแปรรูปอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก