คณาจารย์คว้ารางวัลด้านการวิจัย ประจำปี 2565 เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย

งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่บุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ที่คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและรางวัลชมเชยด้านการวิจัย เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ดังนี้

1. อาจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น

2. อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ รางวัลชมเชยด้านการเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์

ภาพโดย : งานสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์