ข่าวประชาสัมพันธ์

ยืนหนึ่งเรื่องวิจัยและพัฒนา…นักวิจัยคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดทักษะและเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้ ในโครงการ DIPROM Fruit Creation จัดโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

นักวิจัยคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรมถ่ายทอดทักษะและเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้ โครงการ DIPROM Fruit Creation จัดโดยกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 นักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. น้อมจิตต์ สุธีบุตร และ อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ร่วมเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปฝรั่ง จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ คือ ผลิตภัณฑ์ฝรั่งอบแห้งแบบผง และผลิตภัณฑ์ฝรั่งเพียวเร่ ณ อาคารปฏิบัติการแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์